Sữa Nan

Thương hiệu Sữa NAN của Nestle Advanced Nutrion là sản phẩm được ra đời từ năm 1980 để hỗ trợ cho các bé trong giai đoạn mẹ chưa có sữa sau khi sinh hoặc một số trường hợp do mẹ ít sữa không đủ cho bé bú. Tất cả các sản phẩm của Nan đều là sản phẩm có chất lượng cao cấp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng tối đa cho bé phát triển. Bởi vậy, thật dễ hiểu tại sao Nan cũng là thương hiệu được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng sử dụng. 

 

sữa nan nga cho bé

Là dòng sữa nhạt, mát

Sữa Nan có đặc điểm gì nổi trội ?

Công thức của sữa Nan được đánh giá y như sữa mẹ trong đó có thành phần lợi khuẩn Bifidus BL - một trong những thành phần lợi khuẩn giúp trẻ dễ hấp thụ và tiêu hóa tốt hơn từ đó hạn chế tối đa tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, sữa còn bổ sung đầy đủ dưỡng chất để trẻ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh để bảo vệ cơ thể chống lại các tác động của môi trường, đồng thời giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất cả về trí tuệ và thể chất.

Đặc biệt, Nan là dòng sữa với đa dạng chủng loại nhất so với các dòng sữa khác, trong đó bao gồm cả các dòng sữa dành cho trẻ sinh non nhẹ cân, sữa cho trẻ tiêu chảy, sữa cho trẻ dị ứng,... để mẹ yên tâm hơn trong việc lựa chọn sữa cho trẻ trong những giai đoạn bị dị ứng, tiêu chảy hay sinh non này.

sữa nan al 110

Sữa Nan AL 110 - cho trẻ tiêu chảy

Các loại sữa Nan

Sữa Nan Nga

- Nan Nga là sản phẩm được nhập trực tiếp từ Nga, sữa giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ ngay từ khi mới sinh ra và đặc biệt là dòng sữa có đặc tính "nhạt và mát" giống với sữa mẹ nhất so với các dòng sữa khác. Với thành phần chứa các loại đạm dễ hấp thu cùng với các lợi khuẩn Bifidobacteria giúp trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa tốt hơn, từ đó là tiền đề cho trẻ có một thể chất khỏe mạnh. Ngoài ra, sữa còn giúp phát triển tối đa não bộ và mắt cho trẻ nhờ được bổ sung đầy đủ DHA, ARA và các axit béo trong sữa.

sữa nan nga

Sữa Nan Nga

- Có 4 loại sữa Nan Nga tương ứng với từng giai đoạn phát triển của trẻ và đều được đóng hộp thành 2 loại 400gr và 800gr để mẹ dễ lựa chọn hơn.

  • Sữa Nan nga số 1 : phù hợp với trẻ từ 0-6 tháng tuổi
  • Sữa Nan nga số 2 : phù hợp với trẻ từ 6-12 tháng tuổi
  • Sữa Nan nga số 3 : phù hợp với trẻ từ 1-2 tuổi
  • Sữa Nan nga số 4 : phù hợp với trẻ từ 2-6 tuổi

Sữa Nan Optipro ( hay còn gọi là Nan Việt)

- Đây là dòng sữa được sản xuất dành riêng cho trẻ em ở Việt Nam, sản phẩm vẫn sử dụng đúng công thức chuẩn của hãng Nestle, tuy nhiên thành phần có thay đổi để cho phù hợp với các bé Việt Nam, từ đó giúp hấp thụ tối đa dinh dưỡng và phát triển tốt nhất.

 

sữa nan pro

Sữa Nan Optipro

- Về dinh dưỡng thì dòng Nan Optipro cũng gần tương đương với thành phần dinh dưỡng của Nan Nga, do đó sữa hỗ trợ phát triển tối đa về trí não, thị giác và thể chất cho trẻ.

- Sữa cũng được chia thành 4 giai đoạn tương ứng với độ tuổi của trẻ :

  • Sữa Nan Optipro số 1 : phù hợp với trẻ từ 0-6 tháng tuổi
  • Sữa Nan Optipro số 2 : phù hợp với trẻ từ 6-12 tháng tuổi
  • Sữa Nan Optipro số 3 : phù hợp với trẻ từ 1-2 tuổi
  • Sữa Nan Optipro số 4 : phù hợp với trẻ từ 2-6 tuổi

Trong đó, sữa số 1 được sản xuất tại Hà Lan, số 2 là Thụy Sĩ còn số 3 và 4 là sản xuất tại Philippin.

Mua Sữa Nan chính hãng ở đâu ?

MB Mart là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh chính hãng, đến với MB Mart các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh của các dòng sữa Nan cho bé. Đặc biệt, với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên các mẹ sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm sữa dành cho bé đang có tại Siêu Thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục