Tông đơ cho bé

Để cắt tóc cho bé, ngoài việc sử dụng kéo cắt kiểu truyền thống thì không thể không kể tới những chiếc tông đơ trẻ em hữu dụng bởi nó sẽ giúp ba mẹ không những cắt tóc cho bé một cách nhanh chóng mà thậm chí ai cũng có thể sử dụng để cắt cho trẻ và đặc biệt an toàn hơn rất nhiều so với dùng kéo cắt tóc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tông đơ trẻ em đến từ các thương hiệu khác nhau như tông đơ Codos, tông đơ Doux, tông đơ Philip,... do đó không khó để có thể lựa chọn được một sản phẩm tông đơ phù hợp với bé cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Tuy nhiên đừng quên đọc những lưu ý dưới đây khi lựa chọn tông đơ cho bé ba mẹ nhé !

tông đơ cắt tóc cho bé các loại

Tông đơ cho bé

1. Lựa chọn sản phẩm đã có thương hiệu

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn tông đơ cho bé đó là chọn thương hiệu uy tín và tốt nhất là những thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường.

Trong số rất nhiều những thương hiệu tông đơ cho bé đang có trên thị trường, chắc hẳn có không ít phụ huynh đã từng nghe hoặc được giới thiệu tới những sản phẩm của tông đơ cắt tóc cho bé Codos và đây là một thương hiệu đáng để thử cho bé bởi chất lượng vô cùng tuyệt vời.

2. Thiết kế đảm an toàn cho bé

Một chiếc tông đơ tốt là tông đơ có lưỡi dao sắc bén, cắt 1 lần là đứt luôn do đó hãy nhớ để ý tới tính năng này đầu tiên.

Sau đó hãy để ý xem tông đơ được thiết kế lượt cắt bảo vệ an toàn cho trẻ hay không, nếu không có hãy loại bỏ ngay những sản phẩm đó bởi chỉ cần một sai sót nhỏ hay bố mẹ không để ý trong quá trình cắt sẽ rất dễ gây tổn thương tới da đầu của trẻ.

3. Thời gian cắt tóc được tối đa bao lâu

Hiện nay đang có 2 loại tông đơ đó là dòng chạy bằng pin sạc và dòng chạy bằng pin tiểu trong đó pin sạc bao giờ cũng sử dụng được lâu hơn so với pin tiểu, do đó nếu có điều kiện ba mẹ có thể lựa chọn dòng pin sạc nhé.

Tông đơ Codos cho bé

Tông đơ Codos cho bé

4. Chọn tông đơ phù hợp độ tuổi

Với trẻ sơ sinh thì ba mẹ nên lựa chọn những loại tông đơ cắt tóc cho bé có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với kích cỡ đầu của bé.

Còn đối với trẻ từ 6 tháng trở đi thì nên cân nhắc những chiếc tông đơ to với phần lưỡi cắt lớn để cắt nhanh hơn cho bé.

5. Vệ sinh tông đơ thường xuyên

Sau mỗi lần cắt tóc cho bé, cần phải sử dụng bàn chải có sẵn trong bộ tông đơ để loại bỏ những sợi tóc rụng bám vào đầu cắt và vào các khe của lưỡi dao cắt để luôn đảm bảo cho tông đơ sạch sẽ và tóc không bị kẹt vào lưỡi cắt gây ảnh hưởng tới việc cắt tóc lần sau.

6. Đừng quên tra dầu thường xuyên cho tông đơ

Hầu như trong bộ phụ kiện của các loại tông đơ đều được trang bị sẵn lọ dầu tra tông đơ để đảm bảo cho lưỡi cắt không bị khô, gỉ và bền nhưng không thông thường người sử dụng hay quên tra dầu như vậy sẽ nhanh làm giảm tuổi thọ của tông đơ. Chính vì vậy, để không quên việc này tốt nhất cứ sau mỗi lần cắt tóc xong cho bé ba mẹ hãy tra luôn dầu vào nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục