Xe đạp 3 bánh cho bé

Mẹ đang tìm kiếm một chiếc xe nhỏ nhắn xinh xắn vừa có thể chòi chân, vừa có thể đạp được để cho bé rèn luyện và chơi đùa, hãy tham khảo những sản phẩm nổi bật trong nhóm danh mục xe đạp 3 bánh cho bé của chúng tôi.

Xe đạp 3 bánh với thiết kế thấp, gọn nhẹ thường có 2 bánh sau và một bánh trước được tính toán để trọng tâm xe luôn nằm cân bằng ở giữa xe giúp xe có thể tự đứng được ngay cả khi có bé ngồi lên sẽ vẫn tự đứng được.

Để di chuyển xe đi bé có thể dùng hai chân đạp vào bàn đạp ở bánh trước của xe hoặc dùng chân đầy (hay chòi) để làm cho xe tiến về phía trước.

Nổi bật trong dòng xe đạp 3 bánh cho bé là hai mẫu xe: xe chòi chân Motion 2 trong 1xe đạp 3 bánh cho bé gấp gọn, mỗi mẫu xe lại có ưu điểm riêng biệt. Xe chòi chân Motion có thiết kế khỏe khoắn đẹp, thiết kế hoàn hảo của dòng xe vừa chòi chân, vừa đạp với các chi tiết tháo lắp thay đổi vị trí bàn đạp một cách linh hoạt dễ dàng. Xe đạp 3 bánh gấp gọn có nhạc là một sản phẩm phù hợp với các bé ưa thích vận động nhưng còn trong độ tuổi khá nhỏ, khoảng trên dưới 1 tuổi. Bé có thể ngồi trên xe an toàn vì độ thăng bằng của xe rất tốt, ngoài ra xe còn có nhạc và đèn led giúp bé thêm phấn khích khi chơi với xe.

Bên cạnh xe đạp ba bánh cho bé, các mẹ có thể tham khảo mẫu xe đẩy 3 bánh vô cùng tiện lợi và phù hợp với những bé còn khá nhỏ tuổi. 
Mẫu xe đẩy gấp gọn phù hợp khi ba mẹ đưa bé đi chơi công viên, đi siêu thị bé ngồi thoải mái, thoáng mát và êm ái trên ghế được bọc nỉ giả da.

Xe đẩy ba bánh không thể không nhắc đến mẫu xe đẩy DS138, xe có mái che nắng, che mưa phù hợp cho bé từ 7 - 8 tháng tuổi trở lên. Khung xe chắc khỏe, tay đẩy cao vững chắc, bánh xe to kết cấu di chuyển êm ái là một sản phẩm tuyệt vời để ba mẹ đẩy bé đi chơi.
Khi bé lớn hơn trên 2 tuổi, ba mẹ có thể tháo rời các phụ kiện không cần thiết như: đai an toàn, mái che, tay đẩy khi đó xe đẩy 3 bánh trở thành xe đạp 3 bánh với bàn đạp ngay trên bánh trước của xe.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục