Xe đẩy cho bé VoVo

VoVo là thương hiệu xe đẩy cho bé được nhiều ba mẹ lựa chọn thời gian gần đây với chất lượng xe được đánh giá là cao cấp dù đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 2 mẫu xe đẩy VoVo trên thị trường nhưng có thể nói VoVo đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu của khách hàng.

Xe đẩy VoVo Travel có mã là S113 là mẫu xe đẩy 1 chiều 3 tư thế, VoVo Travel hướng đến nhóm khách hàng thường xuyên di chuyển, cá tính. Thiết kế khung xe chắc khỏe, bánh trước xoay 360 độ trang bị giảm xóc giúp xe di chuyển êm ái trên mọi địa hình. Điểm nhấn của xe nằm ở chi tiết có thể gấp gọn lại chỉ bằng một chiếc Vali nên rất tiện lợi xách tay khi đi du lịch hoặc để gọn vào trong cốp xe.

Xe đẩy VoVo hai chiều 3 tư thế hướng đến gia đình nhiều hơn, xe có thể gấp gọn lại chỉ bằng một tay, nhẹ hơn, tay đẩy cao hơn đặc biệt xe có thể tự đứng sau khi gấp gọn nên việc cất gọn vào một góc nhà trở lên dễ dàng hơn.

Có thể nhận thấy bề ngoài của hai mẫu xe này khá giống với 2 mẫu xe thương hiệu khác, cụ thể mẫu VoVo travel giống với xe đẩy YoYo của pháp, VoVo hai chiều lại khá giống với mẫu xe đẩy Zaracos 2606, tuy nhiên sự pha trộn và cải tiến đầy đủ phụ kiện, giá thành hợp lý hơn giúp xe đẩy VoVo được đón nhận nhiều hơn. 

Xe đẩy VoVo được sản xuất bởi công ty Xuất nhập Khẩu Shenzhen Kaixiangtong, có địa chỉ: C-901, Nanfang Building, 122 Loufang Road, Xinxing Community, Huangbei Street, Luohu District, Shenzhen China. Nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH POMO Quốc Tế.

Tất cả sản phẩm xe đẩy VoVo đều được bảo hành khung xe và lỗi nhà sản xuất 12 tháng.

Địa chỉ mua xe đẩy VoVo uy tín tại Hà Nội:

Siêu thị Mẹ và Bé MBMart.com.vn

Số 442 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0962119922

Email: lienhe@mbmart.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục