Thảm chơi cho bé

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ việc sử dụng những tấm thảm lót sàn bằng xốp sẽ giảm được tối đa nguy cơ va đập trực tiếp xuống nền nhà, đồng thời hạn chế cho bé tiếp xúc trực tiếp với các chất bụi bẩn bám trên sàn nhà. Ngoài ra, bé sẽ nhanh nhận biết được màu sắc cũng như hình ảnh các hình khối, hoa quả, phương tiện giao thông, chữ cái,... thông qua những chi tiết được trang trí trên những tấm thảm.

Thảm lót sàn xốp có rất nhiều kích thước và họa tiết vô cùng bắt mắt nên vừa dùng để trải sàn, vừa sử dụng được như thảm chơi cho bé. Tuy nhiên, nên lựa chọn thảm lót sàn loại nào cho phù hợp với mục đích sử dụng, an toàn cho bé lại sử dụng được lâu dài thì mời các mẹ tham khảo thêm một số mẫu thảm lót sàn dưới đây nhé !

Thảm xốp XPE cho bé

Thảm xốp XPE cho bé

1. Thảm xốp ghép miếng

Thảm lót sàn xốp ghép miếng được làm thành nhiều miếng ghép nhỏ với 2 loại kích cỡ 30x30cm và 60x60cm. Các miếng ghép này đều có răng cưa ở 4 cạnh của miếng thảm để có thể ghép vừa với tất cả các miếng ghép khác. Thảm được làm thành rất nhiều màu sắc khác nhau với đủ các loại họa tiết để bé vừa ngồi chơi vừa học cách nhận biết hình ảnh.

Thảm loại này phù hợp với những gia đình muốn lắp ghép các miếng thảm theo ý thích hoặc sử dụng cho những gia đình có diện tích quá rộng hoặc quá hẹp mà việc sử dụng tấm thảm to không vừa với diện tích nhà.

Thảm xốp lót sàn chủ đều hoa quả

Thảm xốp lót sàn chủ đều hoa quả

Các loại thảm lót sàn tham khảo

- Thảm xốp lót sàn 30x30 cm

Mẹ có thể chọn thảm theo từng chủ đề như chữ cái, chữ số, dụng cụ nhà bếp, động vật, phương tiện giao thông, hoa quả. Mỗi miếng thảm có một hình ảnh và những hình ảnh này là một miếng ghép nhỏ trong tấm thảm đó và có thể tháo được ra, vì vậy ngoài việc dùng để làm thảm trải sàn có thể cho bé sử dụng để chơi ghép hình cũng vô cùng tiện lợi.

- Thảm xốp lót sàn 60x60 cm

Thảm loại này có 2 loại, loại thảm trơn chỉ có 1 màu không có bất kỳ họa tiết nào trên đó hoặc dạng vân gỗ - phù hợp với những gia đình có sở thích đơn giản. Còn thảm có in họa tiết thì mỗi tấm thảm được làm như một bức tranh có đầy đủ phong cảnh và nhân vật hoạt hình, bé sẽ thấy rất hào hứng với những hình ảnh ngộ nghĩnh này.

Miếng xốp lót sàn hoạt hình

Miếng xốp lót sàn hoạt hình

2. Thảm xốp dạng tấm trải

Thảm xốp XPE - được làm như một chiếc chiếu, thảm phù hợp với những gia đình không thích sử dụng thảm lắp ghép. Thảm loại này sử dụng được cả 2 mặt, trên thảm đều được in rất nhiều hình ảnh khác nhau để bé dễ dàng quan sát và thảm có thể gấp gọn lại rất dễ dàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục